Kenhlamdep.info – Ghi dấu ấn với các sản phẩm nghệ thuật tóc ấn tượng tại The Scent Of Tea 2020, NTMT Nguyễn Doãn Tạo xuất sắc mang về cho bản thân giải thưởng Bàn tay vàng ngành tóc Việt Nam.
CEO Salon Tạo Nguyên tại Phổ Yên tiếp tục trở lại đường đua tạo mẫu vô cùng thành công khi bổ sung vào bộ sưu tập các giải thưởng danh giá của mình giải thưởng Bàn tay vàng ngành tóc 2020. Giải thưởng ghi nhận tài năng, cống hiến của NTMT Doãn Tạo với sự phát triển của ngành tóc Thái Nguyên nói riêng và ngành tóc Việt nói riêng.
Các tác phẩm mà NTMT này trình làng trong những năm qua luôn để lại những dấu ấn chuyên môn cao. Giới nghệ thuật tóc cùng đánh giá rất cao sự sáng tạo mà NTMT Doãn Tạo mong muốn truyền tải qua tác phẩm của mình. Các sản phẩm mà anh trình làng trong đêm gala The Scent Of Tea 2020 cũng ấn tượng như vậy. Không chỉ tạo được dấu ấn chuyên môn, điều mà người ta nhìn thấy ở mỗi tác phẩm chính là cá tính, là nhân cách và niềm đam mê của NTMT Doãn Tạo với các sản phẩm này.
Trên chặng hành trình phát triển tiếp theo, NTMT Doãn Tạo sẽ tiếp tục nỗ lực để phát triển tài năng của bản thân. Anh mong muốn sẽ có nhiều bước đột phá để phát triển thương hiệu cá nhân và mang tên tuổi của mình lên một tầm cao mới.
Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của NTMT Doãn Tạo tại đêm gala The Scent Of Tea 2020 vừa qua: