Kenhlamdep.info - Festival Beauty Season II 2023 - Cuộc thi làm đẹp tay nghề quốc tế đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của nhiều chuyên gia, giáo viên phụ và doanh nhân thành danh trong lĩnh vực làm đẹp. Trong số đó, có một cái tên đang gây xôn xao cộng đồng là Master Hồng Anh - người đã tự hào đảm nhận vai trò Ban Cố vấn Ban Giám khảo chấm thi bộ môn Phun xăm Thẩm mỹ.

Master Hồng Anh không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ, mà còn là Giáo viên phụ của Trường Xiao Wei Beauty Singapore, một ủy viên Phun xăm của Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam - Chi Hội Thẩm mỹ quốc tế, cùng với việc đảm nhận vai trò Giám đốc kinh doanh của công ty Mỹ phẩm MP1 và là Leader lãnh đạo đào tạo hệ nội bộ của công ty Mỹ phẩm MP1. Với những thành tựu và vị trí quan trọng trong ngành, Master Hồng Anh đã tạo dựng cho mình một thương hiệu uy tín với cái tên Thẩm Mỹ Hồng Anh.

Trong suốt nhiều năm gắn bó với nghề, Master Hồng Anh còn tham gia đào tạo học viên các bộ môn phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, điều trị mụn nám, trẻ hoá Spa, và nhiều ngành nghề khác liên quan đến làm đẹp. Với cơ sở chính đặt tại Đông Anh, Hà Nội, Master Hồng Anh đã truyền đạt kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cho hàng trăm học viên, đồng thời đạt được nhiều giải thưởng uy tín như "Top 10 Bàn tay vàng làm đẹp năm 2020" của đài truyền hình VTV.


Bằng việc hoàn thành nhiều khóa học chuyên ngành, Master Hồng Anh đã nâng cao trình độ và sẵn sàng chuyển giao công nghệ điều trị nám mụn cho các chủ Spa trong hệ thống công ty Dược mỹ phẩm MP1. Đồng thời, Master Hồng Anh cũng tự hào là Ban giám khảo cuộc thi phun xăm tại Singapore và cuộc thi chăm sóc da tìm kiếm tài năng trẻ ngành làm đẹp tại Singapore vào năm 2022.

Nổi tiếng với phong cách giảng dạy chuẩn giáo viên quốc tế và tâm huyết trong việc đào tạo học viên, Master Hồng Anh đã góp phần thúc đẩy phong trào làm đẹp chất lượng cao tại Việt Nam và trên thế giới. Những người học của cô không chỉ thành công trong việc thực hành phun xăm thẩm mỹ mà còn đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi danh giá.Hơn thế nữa, Master Hồng Anh cũng tạo điều kiện hỗ trợ đào tạo miễn phí cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn và chưa có việc làm, tạo cơ hội hướng nghiệp cho các chị em phụ nữ. Điều này thể hiện tình yêu thương và sự chung tay xây dựng một xã hội văn minh, phát triển.

Với sự tự hào và lòng đam mê nghề nghiệp, Master Hồng Anh không ngừng khám phá và nâng cao trình độ bằng việc tham gia nhiều khóa học uy tín trên thế giới. Từng bước, cô xây dựng được những chiến lược kinh doanh hiệu quả, đưa Thẩm Mỹ Hồng Anh trở thành một trong Top 50 thương hiệu vàng uy tín Việt Nam Quốc tế.Đến với cuộc thi Festival Beauty Season II 2023, Master Hồng Anh thật sự tự hào khi được đảm nhận vai trò Ban Cố vấn Ban Giám khảo chấm thi bộ môn Phun xăm Thẩm mỹ. Cô rất hân hoan được tham gia cuộc thi tầm cỡ quốc tế này. Sự tham gia của cô đã mang đến những trải nghiệm học hỏi mới. Đây cũng là cơ hội lớn để nữ Master giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Hy vọng, Master Hồng Anh sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp và góp phần thúc đẩy ngành làm đẹp thế giới.