Trải qua 8 tuần thi của “The Remix”, từ những người xa lạ, 3 thành viên của teamV - Tóc Tiên, Hoàng Touliver và Long Halo đã nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết, không chỉ đồng điệu về âm nhạc, mà còn rất hợp tính nhau trong cuộc sống. Ngay sau khi giành được điểm số tuyệt đối của giám khảo trong tuần thi 8 với ca khúc “Người đàn bà hoá đá”, cả team đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch biển vài ngày vô cùng vui vẻ.

Tóc Tiên sẵn sàng cho khán giả chặt chém 2
Tóc Tiên và hai thành viên trong team là Hoàng Touliver và Long Halo

Tóc Tiên chia sẻ: “Chuyến đi này không chỉ thêm gắn kết anh em chúng tôi lại với nhau mà còn giúp cả team giải toả bớt áp lực để có thêm nhiều ý tưởng khá hay ho cho những tuần thi tới”. Còn Hoàng Touliver: “Sau chuyến đi chơi chung này, tôi phát hiện ra nhiều tính xấu khá hay ho của Tóc Tiên”. Anh chàng ít nói Long Halo cũng hào hứng kể: “Ngay khi ký hợp đồng tham gia The Remix, rồi vào chung đội với anh Hoàng và Tóc Tiên, tôi không bao giờ ngờ rằng team này lại vui như vậy. Có lẽ chúng tôi là team gắn kết nhất và hay đi chơi cùng nhau nhất”.

Tóc Tiên sẵn sàng cho khán giả chặt chém 1

Tranh thủ tuần lễ được nghỉ ngơi này, teamV cũng rủ rê nhau tổ chức buổi fan-meeting vào lúc 15 giờ ngày (5/4) tới tại One Plus để cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho nhóm suốt thời gian qua. “Trong buổi họp mặt chân tình này, chúng tôi sẽ xoá bỏ mọi khoảng cách để quậy hết mình cùng khán giả và sẵn sàng cho mọi câu hỏi hóc búa nhất của các bạn” - cả teamV hào hứng cho biết.

Tóc Tiên sẵn sàng cho khán giả chặt chém 3

Điều đặc biệt, teamV cũng dành một món quà vô cùng đặc biệt cho những ai có mặt trong buổi họp fan này sẽ là những người đầu tiên được thưởng thức MV “D.C.M.AĐâu Cần Một Ai” mà cả nhóm vừa hoàn thành. Tuy chỉ vừa tung trailer nhưng “D.C.M.A” cũng đã khiến nhiều khán giả hào hứng chờ đợi khi Tóc Tiên lại một lần nữa khoe hình ảnh vừa sang trọng, vừa gợi cảm của mình.