Ngày 26/10, NATURAL K BEAUTY chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại 26 Ngõ Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sự kiện khai trương của thương hiệu NATURAL K BEAUTY thu hút sự quan tâm của đông đảo các tín đồ làm đẹp cũng như đại diện các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc lớn nhất trên thị trường hiện nay. Trong không khí trang trọng và lịch sự, trong không gian đẳng cấp của NATURAL K BEAUTY Hà Nội, thêm một chi nhánh mới của thương hiệu phân phối mỹ phẩm uy tín chính thức được ra mắt.

Đông đảo khách mời tới tham dự sự kiện khai trương NATURAL K BEAUTY tại Hà Nội

Đại diện các hãng mỹ phẩm góp mặt trong sự kiện khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội của NATURAL K BEAUTY 
Các khách mời tham quan, trải nghiệm sản phẩm của NATURAL K BEAUTY Hà Nội trong ngày khai trương


NATURAL K BEAUTY là công ty đại diện phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc như Mijin Cosmetics, LABUTE, Skin Planet, O&YOUNG, Natural K Beauty, LYAJIN, Daryomi,… Công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, body và kem đánh răng được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da. NATURAL K BEAUTY cũng  phát triển cung cấp các dòng mỹ phẩm điều trị chuyên dùng cho spa, tinh chất serum tế bào gốc, vi kim tảo biển, tính chất giảm giảm béo và điều trị da, chỉ căng, tinh chất, botox, filler,…
 

NATURAL K BEAUTY là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc có nguồn gốc từ thiên nhiên rất an toàn và đặc biệt phù hợp với làn da Châu Á

Bên cạnh phân phối mỹ phẩm, NATURAL K BEAUTY còn sẽ liên tục đào tạo cho các chủ Spa làm chuỗi thương hiệu, nhận sản xuất theo thương hiệu riêng cho các spa. Với cơ chế mở rộng thị trường và sự hỗ trợ tối đa cho các đại lý, hàng tháng NATURAL K BEAUTY liên tục có các chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc về Việt Nam. Xây dựng các chương trình đào tạo các hệ thống, và các đại lý về sản phẩm và các chính sách, ưu đãi từng tháng cho các đại lý, NATURAL K BEAUTY với mong muốn các đại lý ngày càng phát triển hơn.

Các cơ quan truyền thông, báo đài đến đưa tin tại sự kiện khai trương NATURAL K BEAUTY tại Hà Nội

NATURAL K BEAUTY hứa hẹn tương lai phát triển với chất lượng sản phẩm hàng đầu mà thương hiệu đang sở hữu
Với sứ mệnh cùng đồng hành cùng các bạn trẻ trong việc bảo vệ làn da đẹp, NATURAL K BEAUTY hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm hơn nữa với phương châm “ Đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn, luôn giúp các bạn có thể có làn da trẻ đẹp tự nhiên nên mỗi ngày”. 
Lễ ra mắt chính là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự góp mặt của NATURAL K BEAUTY trên thị trường, đồng thời cũng là kỷ niệm việc thương hiệu xây dựng các hệ thống, chuỗi và các đại lý chính thức trên toàn quốc.
 
Showroom Hà Nội:
26 Ngõ Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Công ty Chung Sức Vina
Văn phòng Sài Gòn: 81 Cách mạng tháng tám, P.Bến Thành, Q.1
Hot-line: 098 567 8686 - 098 567 9999
Email: [email protected]
Website: www.naturalkoreabeauty.com