Kenhlamdep.info -  Với màn trình diễn nghệ thuật tóc đỉnh cao trên sân khấu The Scent Of Tea - Hương Sắc Xứ Trà, NTMT Lê Thanh Sơn đã vượt qua những đối thủ sừng sỏ nhất để nhận vinh danh Cây kéo vàng trẻ xuất sắc năm 2020. 

 

Gần 2 tháng kể từ khoảnh khắc cái tên của NTMT Lê Thanh Sơn được xướng lên tại sân khấu vinh danh những NTMT xuất sắc nhất tại Thái Nguyên, cảm xúc của anh ở hiện tại vẫn còn nguyên vẹn. Nỗ lực hết mình để thành công, anh đã làm được. Giải thưởng đạt được tại chương trình vinh danh vừa qua là dấu ấn lớn trong 1 năm nhiều khó khăn và thách thức với những ảnh hưởng lớn mà dịch Covid-19 gây ra. 

Ngay từ những ngày đầu bước vào ngành tó, anh đã nhận được sự đánh giá cao của thầy cô và khách hàng. Thắng không kiêu, bại không nản, anh kiên trì luyện tập để nâng cao kỹ năng làm nghề. Nhờ vậy, kỹ thuật của anh ngày càng cao, danh tiếng của anh ngày càng được nhiều người biết tới. 

Anh hiện đang điều hành và phát triển salon Anh Sơn tại Tổ 8, Phường Chùa Hang, Thái Nguyên. NTMT tài năng xây dựng thương hiệu theo hướng chuyên nghiệp, đa dạng các dịch vụ với chất lượng cao nhất. Khách hàng đến với anh ngày càng đông hơn qua thời gian. 

Giải thưởng vừa đạt được trên sân chơi lớn của ngành tóc phía Bắc sẽ là nguồn động lực rất lớn để anh phát triển bản thân trên chặng hành trình tiếp theo. Năm 2020 dù khó khăn nhưng NTMT Lê Thanh Sơn vẫn sẽ nỗ lực hết mình để tỏa sáng, thành công.