Kenhlamdep.info – Vinh danh mà NTMT Duy Thế đạt được tại The Scent Of Tea 2020 ghi nhận đúng những gì mà anh cùng thương hiệu cống hiến cho sự phát triển của ngành tóc trong những năm qua.

Trở lại The Scent Of Tea 2020 sau thời gian dài cùng cả nước chống dịch, NTMT Duy Thế tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả và giới tạo mẫu tóc với các sản phẩm trình làng. Điều đặc biệt và cao quý hơn là ngay tại sân khấu vinh danh này, NTMT Duy Thế vượt qua nhiều cái tên xuất sắc để được xướng tên tại hạng mục Top Salon vàng chất lượng.
Tọa lạc tại địa chỉ thị trấn Đu, Phú Lương, Thái Nguyên, Viện tóc Duy Thế trong nhiều năm qua luôn là thương hiệu được khách hàng yêu mến và tin tưởng sử dụng các sản phẩm làm dẹp. Ở đâu có công nghệ, kỹ thuật mới, ông chủ của salon danh tiếng này đều dành thời gian để cập nhật về với salon của mình. Cũng vì lẽ đó, các sản phẩm làm đẹp tại Viện tóc Duy Thế luôn dẫn đầu xu hướng, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.
Với giải thưởng vinh danh đạt được, NTMT Duy Thế sẽ lấy đó làm động lực để tiến bước, chuẩn bị của chặng hành trình phát triển thương hiệu phía trước. Anh sẽ nỗ lực hơn để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao từ phía khách hàng.
Những hình ảnh ấn tượng của NTMT Duy Thế tại sự kiện The Scent Of Tea 2020: