Giờ đây vòng một phẳng không còn là nỗi lo của các chị em nữa, chỉ cần chăm chỉ ăn những loại thực phẩm dưới
Việc vòng 1 lép khiến rất nhiều chị em phụ nữ có cảm giác tự ti khi mặc đồ và giải pháp thường thấy là nhờ cậy vào việc phẫu thuật thẩm mỹ để nâng độn. Tuy nhiên, thẩm mỹ với sự can thiệp dao kéo thường rất nguy hại và dễ gặp biến chứng.
Giờ đây bạn chỉ cần biết đến những thực phẩm này và ăn chúng mỗi ngày. Vòng 1 sẽ sớm cải thiện, tăng size mà không cần tác động từ bên ngoài.
 
 khong can phau thuat, chi can an 4 mon nay nguc se khung chang kem gi di bom - 1
1. Đu đủ xanh
Chứa nhiều enzyme có tác dụng kích thích nội tiết tố nữ và đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein, nên đủ đủ xanh là thực phẩm có thể khiến vòng 1 phụ nữ tăng size một cách nhanh chóng. Bạn có thể chế biến đu đủ xanh thành nhiều món ăn khác nhau như hầm với móng giò, canh đu đủ nấu sườn heo, hoặc uống nước ép đu đủ...
 
 khong can phau thuat, chi can an 4 mon nay nguc se khung chang kem gi di bom - 2
 
2. Chân giò hầm
Chân giò là món ăn rất giàu chất dinh dưỡng đồng thời nó cung cấp một lượng lipid cần thiết để tăng cường sự tích trữ mô mỡ dưới da trong cơ thể. Vì vậy thường xuyên ăn chân giò hầm sẽ giúp vòng một của bạn to tròn hơn hẳn.
 
 khong can phau thuat, chi can an 4 mon nay nguc se khung chang kem gi di bom - 3
Với món chân giò bạn có thể chế biến thành các món như cháo chân giò, chân giò ninh, chân giò luộc,...
 
 khong can phau thuat, chi can an 4 mon nay nguc se khung chang kem gi di bom - 4
 
3. Chân gà luộc
Món này có lẽ là món tủ của rất nhiều bạn gái mê ăn đồ vỉa hè đúng không? Chân gà cũng có tác dụng kích thích kích cỡ vòng 1 không kém các thực phẩm trên. Chỉ cần bạn chịu khó ăn 3 - 4 chiếc chân gà một ngày là sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
 
 khong can phau thuat, chi can an 4 mon nay nguc se khung chang kem gi di bom - 5
Với món này tốt nhất bạn nên luộc chân gà với một chút muối, còn nếu cầu kỳ hơn bạn có thể đem rang muối hoặc tẩm ướp gia vị để nướng.
 
 khong can phau thuat, chi can an 4 mon nay nguc se khung chang kem gi di bom - 6
 
4. Nho 
Nho được xem là một loại quả có tác dụng kích thích tuyến ngực phát triển siêu tốc. Bạn có thể ăn nho trực tiếp, say làm sinh tố, uống nước ép hàng ngày và sẽ nhanh chóng thấy được kết quả bất ngờ đấy nhé.
 khong can phau thuat, chi can an 4 mon nay nguc se khung chang kem gi di bom - 7
 (Nguồn: Eva.vn)